Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Nghiên cứu quy trình công nghệ bảo quản và chế biến nấm bào ngư tại Vĩnh Long
 
ThS. Đỗ Hồng Khánh
 
12/2016
 
Công nghiệp - TTCN - Chế biến
 
Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN Vĩnh Long
 
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Long
 
 
 

Việc sử dụng nấm bào ngư hiện nay chủ yếu là sử dụng trực tiếp trong các món ăn truyền thống như một loại rau trong bữa ăn hàng ngày. Với sản lượng nấm trồng ngày càng tăng dẫn đến sản lượng nấm cung cấp ngày càng nhiều, đến một lúc nào đó sẽ trở nên dư thừa. Để giải quyết lượng nấm dư thừa và việc đa dạng hóa sản phẩm trong thương mại, việc tìm ra một phương pháp chế biến, bảo quản nấm để từ đó có thể chủ động hơn trong quá trình sản xuất nấm bào ngư, tăng giá trị sử dụng cho nấm góp phần tiêu thụ sản phẩm.
 
20180521032116_VLG.CS009.2017-0000146.pdf Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 34 khách Trực tuyến