Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Khảo sát sự hình thành tinh bột và anthocyanins trong quá trình sinh trưởng của khoai lang Tím Nhật ở huyện Bình Tân để xác định thời điểm thu hoạch đúng giai đoạn thuần thục
 
ThS. Cao Thị Lan Như
 
10/2016
 
Nông nghiệp và phát triển nông thôn
 
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Vĩnh Long
 
UBND tỉnh Vĩnh Long
 
 
 

Kết quả đề tài đã ghi nhận được: khối lượng, kích thước củ cũng như hàm lượng anthocyanins và hàm lượng tin bột của khoai theo thời gian sinh trưởng. Đây là cơ sở để người trồng khoai chọn lựa thời gian thu hoạch thích hợp đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng và sản xuất
 
20180523015114_VLG.CS026.2017-0000163.pdf Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 64 khách Trực tuyến