Home Chế biến bảo quản
Chế biến bảo quản
Bảo quản thức ăn gia súcMục đích bảo quản thức ăn là nhằm đảm bảo chất lượng để dự trữ trong
thời gian cho phép đối với từng loại, để chủ động giải quyết nguyên liệu
làm giảm thiệt hại vì hư hỏng, ổn định được giá cả.
|
Phương pháp chế biến nho khôĐể làm nho khô, cần chọn những quả đã chín hoàn toàn, vỏ quả mỏng, nhiều
thịt, giữ được nhiều mùi vị, màu sắc khi khô, quả chín đồng đều và dính
chắc với cuống để không bị chảy nước trong quá trình chế biến
Phương pháp sản xuất nước quả mớiSản xuất các loại nước quả (như nho, táo, cam...) từ lâu dựa trên việc
trích li dịch quả từ thịt quả nghiền. Các loại quả như nho, táo, cam,
xoài... sau khi tách vỏ bỏ hạt, sẽ được đem nghiền, thu được thịt quả
nghiền, có dạng dịch nhuyễn. Từ thịt quả nghiền, người ta ép tách bã để
thu dịch quả.
|
Bài viết mới
Kỹ thuật trồng chuyên canh dừa dứa cho năng suất cao
Lập dừa dứa là tên quen
thuộc mà người dân ở ấp Phước Hậu, xã Tam ...
Kỹ thuật trồng dừa dứa (Aromatic Coconut)
I. Giới thiệu:
Để dừa trở thành cây ăn trái có hiệu quả kinh tế cao, bà ...
Xử lý bệnh chổi rồng trên cây nhãn: Kết quả bước đầu đạt được ở huyện Kế Sách
Bệnh chổi rồng là một đối tượng dịch hại trên cây nhãn đã xuất hiện ...
Đăng nhập