Home Chế biến bảo quản
Chế biến bảo quản
Bảo quản nấm sòBảo quản nấm tơi: Hái nấm xong dùng dao sắc cắt sạch phần gốc, tách
những cụm nấm lớn thành cụm nhỏ, cho vào túi PE, buộc kín, vận chuyển
nhẹ nhàng đến nơi tiêu thụ.
|
Chế biến mắm tôm, mắm cáỞ Thái Lan người ta làm mắm cá bằng cách băm nhỏ cá ra (69%), cho vào
túi vải, vắt khô nước, trộn thêm với cơm (13,8%), tỏi (6,9%) và muối
(10%). Cho lên men trong khay (20-30%) trong một tuần là ăn được.
|
Chế biến giấm ăn từ vỏ chuốiQuy trình Chế biến giấm ăn từ vỏ chuối như sau: Nguyên liệu: Vỏ chuối
1kg. nước 8 cốc. Đường 1 1/2 cốc. Men bánh mì 1/2 thìa cà phê. Giấm mồi 1
cốc.
|
Bài viết mới
Kỹ thuật trồng chuyên canh dừa dứa cho năng suất cao
Lập dừa dứa là tên quen
thuộc mà người dân ở ấp Phước Hậu, xã Tam ...
Kỹ thuật trồng dừa dứa (Aromatic Coconut)
I. Giới thiệu:
Để dừa trở thành cây ăn trái có hiệu quả kinh tế cao, bà ...
Xử lý bệnh chổi rồng trên cây nhãn: Kết quả bước đầu đạt được ở huyện Kế Sách
Bệnh chổi rồng là một đối tượng dịch hại trên cây nhãn đã xuất hiện ...
Đăng nhập