Home Chế biến bảo quản
Chế biến bảo quản
Bảo quản gạo dài ngàyỞ Việt Nam, lần đầu tiên công nghệ bảo quản ở trạng thái kín có khí CO2
được tiến hành để bảo quản 800 tấn thóc tại cụm kho Nam Thanh - Chi cục
dự trữ Hải Hưng. Số thóc này qua 16 tháng bảo quản (8/1991-12/1992) đă
thu được kết quả khả quan. lượng tạp chất không tăng, tỷ lệ hạt vàng
giảm 50%, ít suy giảm chất lượng, côn trùng không phát triển, nấm mốc
giảm.
Chế biến long nhãn theo cách cải tiếnĐã từ vài ba năm nay, nhân dân vùng nhãn, nhất là thị xă Hưng Yên đă chế
biến long nhăn theo cách cải tiến, đảm bảo long nhăn sạch tinh khiết và
chất lượng cao hơn hẳn long nhăn chế biến theo phương pháp cổ điển.
|
Các phương pháp bảo quản camGồm các phương pháp bảo quản cam trong cát, bảo quản bằng hoá chất và bảo quản ở nhiệt độ thấp.
|
Bài viết mới
Kỹ thuật trồng chuyên canh dừa dứa cho năng suất cao
Lập dừa dứa là tên quen
thuộc mà người dân ở ấp Phước Hậu, xã Tam ...
Kỹ thuật trồng dừa dứa (Aromatic Coconut)
I. Giới thiệu:
Để dừa trở thành cây ăn trái có hiệu quả kinh tế cao, bà ...
Xử lý bệnh chổi rồng trên cây nhãn: Kết quả bước đầu đạt được ở huyện Kế Sách
Bệnh chổi rồng là một đối tượng dịch hại trên cây nhãn đã xuất hiện ...
Đăng nhập