Chế biến bảo quản nông sản
Nghiên cứu xử lý chuối tươi bằng nước nóng phục vụ xuất khẩuViệt Nam có tiềm năng xuất khẩu chuối tươi rất lớn. Nhưng hiện nay sản
lượng xuất khẩu lại rất thấp. Có nhiều nguyên nhân hạn chế; trong đó
nguyên chất quan trọng nhất là: chất lượng chuối tươi bị giảm do công
nghệ bảo quản sau thu hoạch chưa hoàn thiện
|
||
|
Kỹ thuật trồng chuyên canh dừa dứa cho năng suất cao
Lập dừa dứa là tên quen
thuộc mà người dân ở ấp Phước Hậu, xã Tam ...
Kỹ thuật trồng dừa dứa (Aromatic Coconut)
I. Giới thiệu:
Để dừa trở thành cây ăn trái có hiệu quả kinh tế cao, bà ...
Xử lý bệnh chổi rồng trên cây nhãn: Kết quả bước đầu đạt được ở huyện Kế Sách
Bệnh chổi rồng là một đối tượng dịch hại trên cây nhãn đã xuất hiện ...