Chế biến bảo quản nông sản
Cách tăng sản lượng đậu hủ khi chế biến0,5 kg đậu nành nếu dùng theo cách sản xuất truyền thống chỉ cho ra 2 kg đậu hủ, nếu như sản xuất đậu hủ mà áp dụng các bước sau thì cùng một lượng đậu nành như trên sẽ cho ra 3 kg đậu hủ mà lại không có ảnh hưởng tới giá trị dinh dưỡng, không có hại cho cơ thể người. Dưới đây xin giới thiệu phương pháp tiến hành, lấy 4,5 kg đậu nành làm ví dụ. |
||
|
Kỹ thuật trồng chuyên canh dừa dứa cho năng suất cao
Lập dừa dứa là tên quen
thuộc mà người dân ở ấp Phước Hậu, xã Tam ...
Kỹ thuật trồng dừa dứa (Aromatic Coconut)
I. Giới thiệu:
Để dừa trở thành cây ăn trái có hiệu quả kinh tế cao, bà ...
Xử lý bệnh chổi rồng trên cây nhãn: Kết quả bước đầu đạt được ở huyện Kế Sách
Bệnh chổi rồng là một đối tượng dịch hại trên cây nhãn đã xuất hiện ...