Home Chế biến bảo quản CBBQ nông sản Công nghệ chế biến thịt thực vật
Công nghệ chế biến thịt thực vật
Việt Nam là một nước nông nghiệp nên các sản phẩm từ thực vật đa dạng và
phong phú. Nguồn cung cấp protein và lipit nhiều nhất là đỗ và lạc,
trong đó đỗ tương có hàm lượng protein cao nhất. Đỗ tương thường được
chế biến thành sữa đậu nành, đậu phụ, tương và một số sản phẩm khác. Để
thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm từ thực vật, Trung tâm nghiên cứu
thực nghiệm vi sinh Hà Nội đă nghiên cứu thành công đề tài Nghiên cứu
chế biến các sản phẩm giàu dinh dưỡng từ thực vật theo phương pháp biến
tính protein.
Xem nội dung
Các bài viết khác...
- - Bảo quản rau quả tươi
- - Chỉ số thu hoạch một số loại quả nhằm nâng cao chất lượng bảo quản, chế biến sau thu hoạch
- - Qui trình lên men hạt ca cao
- - Công nghệ chế biến mới cho bưởi, sầu riêng
- - Bảo quản trứng vịt bằng màng bọc nhân tạo
- - Bảo quản rau quả bằng phương pháp làm lạnh sơ bộ
- - Cách tăng sản lượng đậu hủ khi chế biến
- - Bảo quản rau nhiều tuần bằng màng mỏng
- - Bảo quản và chế biến chuối
- - Cách bảo quản hạt và cây giống được tốt
Bài viết mới
Kỹ thuật trồng chuyên canh dừa dứa cho năng suất cao
Lập dừa dứa là tên quen
thuộc mà người dân ở ấp Phước Hậu, xã Tam ...
Kỹ thuật trồng dừa dứa (Aromatic Coconut)
I. Giới thiệu:
Để dừa trở thành cây ăn trái có hiệu quả kinh tế cao, bà ...
Xử lý bệnh chổi rồng trên cây nhãn: Kết quả bước đầu đạt được ở huyện Kế Sách
Bệnh chổi rồng là một đối tượng dịch hại trên cây nhãn đã xuất hiện ...
Đăng nhập