Home Chế biến bảo quản CBBQ nông sản Bảo quản rau tươi trong Nhiệt độ, độ ẩm thích hợp. Cần tây
Bảo quản rau tươi trong Nhiệt độ, độ ẩm thích hợp. Cần tây
Trong điều kiện nhiệt đới rau tươi rất chóng hỏng, do đó sau thu hoạch
nếu không dùng ngay phải có biện pháp bảo quản. Có rất nhiều phương pháp
bảo quản rau tươi, bảo quản lạnh là phương pháp phổ biến nhất trên thế
giới. Sau đây xin giới thiệu một số thông tin về nhiệt độ và ẩm độ không
khí thích hợp trong bảo quản lạnh rau diếp, cải bắp, cải thảo tầu, cà
rốt, cần tây, ác ti sô, măng tây, cần tây, tỏi tây, củ cải đỏ.
Xem nội dung
Các bài viết khác...
- - Bảo quản rau quả tươi
- - Chỉ số thu hoạch một số loại quả nhằm nâng cao chất lượng bảo quản, chế biến sau thu hoạch
- - Qui trình lên men hạt ca cao
- - Công nghệ chế biến mới cho bưởi, sầu riêng
- - Bảo quản trứng vịt bằng màng bọc nhân tạo
- - Bảo quản rau quả bằng phương pháp làm lạnh sơ bộ
- - Cách tăng sản lượng đậu hủ khi chế biến
- - Bảo quản rau nhiều tuần bằng màng mỏng
- - Bảo quản và chế biến chuối
- - Cách bảo quản hạt và cây giống được tốt
Bài viết mới
Kỹ thuật trồng chuyên canh dừa dứa cho năng suất cao
Lập dừa dứa là tên quen
thuộc mà người dân ở ấp Phước Hậu, xã Tam ...
Kỹ thuật trồng dừa dứa (Aromatic Coconut)
I. Giới thiệu:
Để dừa trở thành cây ăn trái có hiệu quả kinh tế cao, bà ...
Xử lý bệnh chổi rồng trên cây nhãn: Kết quả bước đầu đạt được ở huyện Kế Sách
Bệnh chổi rồng là một đối tượng dịch hại trên cây nhãn đã xuất hiện ...
Đăng nhập