Home Chế biến bảo quản CBBQ nông sản Chế biến cá tra ở đồng bằng sông Cửu Long
Chế biến cá tra ở đồng bằng sông Cửu Long
Cá Tra (Pangasius hypophthalmus) là một trong những đối tượng nuôi chính
ở đồng bằng sông Cửu Long, cá Tra được nuôi phổ biến trong ao hầm và
lồng bè, chất lượng thịt cá thơm ngon được nhân dân Đồng bằng sông Cửu
Long (ĐBSCL) ưa chuộng và ngày nay cá được xuất khẩu sang các nước Đông
Nam á, châu Âu và châu Mỹ dưới dạng cấp đông hoặc khô cá.
Xem nội dung
Các bài viết khác...
- - Bảo quản rau quả tươi
- - Chỉ số thu hoạch một số loại quả nhằm nâng cao chất lượng bảo quản, chế biến sau thu hoạch
- - Qui trình lên men hạt ca cao
- - Công nghệ chế biến mới cho bưởi, sầu riêng
- - Bảo quản trứng vịt bằng màng bọc nhân tạo
- - Bảo quản rau quả bằng phương pháp làm lạnh sơ bộ
- - Cách tăng sản lượng đậu hủ khi chế biến
- - Bảo quản rau nhiều tuần bằng màng mỏng
- - Bảo quản và chế biến chuối
- - Cách bảo quản hạt và cây giống được tốt
Bài viết mới
Kỹ thuật trồng chuyên canh dừa dứa cho năng suất cao
Lập dừa dứa là tên quen
thuộc mà người dân ở ấp Phước Hậu, xã Tam ...
Kỹ thuật trồng dừa dứa (Aromatic Coconut)
I. Giới thiệu:
Để dừa trở thành cây ăn trái có hiệu quả kinh tế cao, bà ...
Xử lý bệnh chổi rồng trên cây nhãn: Kết quả bước đầu đạt được ở huyện Kế Sách
Bệnh chổi rồng là một đối tượng dịch hại trên cây nhãn đã xuất hiện ...
Đăng nhập