Home Chế biến bảo quản CBBQ nông sản Bảo quản sản phẩm thủy sản sau thu hoạch
Bảo quản sản phẩm thủy sản sau thu hoạch
Để hạn chế quá Trình phân huỷ thủy sản, người ta thường sử dụng các
phương pháp sau: - Phơi, sấy: Phơi nắng hoặc dùng nhiệt làm bốc hơi nước
trong sản phẩm. - Dùng các tia cực tím, tia X chiếu vào sản phẩm trong
thời gian ngắn để hạn chế hạn chế hoạt động của các vi sinh vật. Phương
pháp này ít được sử dụng trong bảo quản thủy sản.
Xem nội dung
Các bài viết khác...
- - Bảo quản rau quả tươi
- - Chỉ số thu hoạch một số loại quả nhằm nâng cao chất lượng bảo quản, chế biến sau thu hoạch
- - Qui trình lên men hạt ca cao
- - Công nghệ chế biến mới cho bưởi, sầu riêng
- - Bảo quản trứng vịt bằng màng bọc nhân tạo
- - Bảo quản rau quả bằng phương pháp làm lạnh sơ bộ
- - Cách tăng sản lượng đậu hủ khi chế biến
- - Bảo quản rau nhiều tuần bằng màng mỏng
- - Bảo quản và chế biến chuối
- - Cách bảo quản hạt và cây giống được tốt
Bài viết mới
Kỹ thuật trồng chuyên canh dừa dứa cho năng suất cao
Lập dừa dứa là tên quen
thuộc mà người dân ở ấp Phước Hậu, xã Tam ...
Kỹ thuật trồng dừa dứa (Aromatic Coconut)
I. Giới thiệu:
Để dừa trở thành cây ăn trái có hiệu quả kinh tế cao, bà ...
Xử lý bệnh chổi rồng trên cây nhãn: Kết quả bước đầu đạt được ở huyện Kế Sách
Bệnh chổi rồng là một đối tượng dịch hại trên cây nhãn đã xuất hiện ...
Đăng nhập