Home Chế biến bảo quản CBBQ nông sản Công nghệ chế biến dừa trái
Công nghệ chế biến dừa trái
Có nhiều loại sản phẩm với những công dụng khác nhau, đã được chế biến
từ dừa trái, cụ thể như: Cơm dừa là nguyên liệu để chế biến dầu ăn, hay
ép dầu thô làm nguyên liệu sản xuất xà phòng. Khô dầu dừa làm thức ăn
chăn nuôi. Nước dừa dùng làm nước giải khát rất tinh khiết và bảo dưỡng;
Gáo dừa làm than hoạt tính; Vỏ trái dừa dùng làm thảm, làm chỉ xơ dừa
dùng làm dây neo tàu thuyền hoặc dùng trong công nghệ cấy mô nhân giống
cây trồng...
Xem nội dung
Các bài viết khác...
- - Bảo quản rau quả tươi
- - Chỉ số thu hoạch một số loại quả nhằm nâng cao chất lượng bảo quản, chế biến sau thu hoạch
- - Qui trình lên men hạt ca cao
- - Công nghệ chế biến mới cho bưởi, sầu riêng
- - Bảo quản trứng vịt bằng màng bọc nhân tạo
- - Bảo quản rau quả bằng phương pháp làm lạnh sơ bộ
- - Cách tăng sản lượng đậu hủ khi chế biến
- - Bảo quản rau nhiều tuần bằng màng mỏng
- - Bảo quản và chế biến chuối
- - Cách bảo quản hạt và cây giống được tốt
Bài viết mới
Kỹ thuật trồng chuyên canh dừa dứa cho năng suất cao
Lập dừa dứa là tên quen
thuộc mà người dân ở ấp Phước Hậu, xã Tam ...
Kỹ thuật trồng dừa dứa (Aromatic Coconut)
I. Giới thiệu:
Để dừa trở thành cây ăn trái có hiệu quả kinh tế cao, bà ...
Xử lý bệnh chổi rồng trên cây nhãn: Kết quả bước đầu đạt được ở huyện Kế Sách
Bệnh chổi rồng là một đối tượng dịch hại trên cây nhãn đã xuất hiện ...
Đăng nhập