Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất, chế biến và tạo sản phẩm đặc sản từ cây huyền (Tacca leontopetaloides (Linnaeus Kuntze) tỉnh An Giang
 
PGS.TS. Lê Thị Kim Phụng
 
4/2019
 
Nông nghiệp và phát triển nông thôn
 
Trường Đại học Bách khoa TP.HCM
 
 
 
Khá
 

Mục tiêu nghiên cứu đề tài là nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp của tỉnh, phát triển các sản phẩm đặc sản của địa phương, phát triển du lịch; từ đó, ổn định đời sống của người dân, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh An Giang.
Kết quả nghiên cứu đã xác định được thành phần hóa lý củ và thân lá cây huyền, cho thấy tiềm năng phát triển ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm từ tinh bột của huyền; xây dựng được quy trình trồng và chăm sóc cây huyền; quy trình chế biến bột củ huyền; quy trình chế biến bột biến tính củ huyền; quy trình sản xuất nước uống, bánh dẻo hấp và bánh dẻo nướng từ bột củ huyền;….
 
NOFILE Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 193 khách Trực tuyến