Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Nghiên cứu sản xuất một số sản phẩm từ hoa đậu biếc (Clitoria ternatea)
 
ThS. Nguyễn Thị Kiều Tiên
 
03/2023
 
Công nghiệp - TTCN - Chế biến
 
Trường Cao đẳng Vĩnh Long
 
UBND Tỉnh Vĩnh Long
 
 
Đạt
 

Thí nghiệm 1: Khảo sát nhiệt độ sấy đến hàm lượng anthocyanin trích ly từ hoa đậu biếc
Thí nghiệm 2: Khảo sát ảnh hưởng của bao bì, nhiệt độ bảo quản, đến chất lượng phẩm màu hoa đậu biếc
Thí nghiệm 3: Khảo sát các yếu tố thời gian, tỉ lệ nguyên liệu và dung môi nước đến khả năng trích ly anthocyanin trong trà túi lọc hoa đậu biếc
Thí nghiệm 4: Khảo sát ảnh hưởng bao bì, nhiệt độ bảo quản đến chất lượng trà túi lọc hoa đậu biếc
Thí nghiệm 5: Đa dạng hóa trà thảo mộc túi lọc hoa đậu biếc
Thí nghiệm 6: Khảo sát công thức phối chế nước uống thảo mộc hoa đậu biếc
 
20230426085531_VLG.CS001.2023-0000367.pdf Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 120 khách Trực tuyến