Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm các sản phẩm gia tăng từ chuối già (Cavendish)
 
ThS. Hồ Thị Thu Thảo
 
10/2023
 
Công nghiệp - TTCN - Chế biến
 
Trường Cao đẳng Vĩnh Long
 
UBND Tỉnh Vĩnh Long
 
 
Đạt
 

Nghiên cứu phát triển đa dạng hoá các sản phẩm giá trị gia tăng từ chuối già hương theo hướng xây dựng quy trình công nghệ sản xuất; sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế, sản phẩm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.
 
20231115072140_VLG.CS004.2023-0000379.pdf Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 168 khách Trực tuyến