Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN

TÀI LIỆU SỐ LUẬN ÁN TIẾN SĨ

Nghiên cứu nâng cao chất lượng chủng nấm men và ứng dụng trong công nghệ lên men nước quả có độ cồn thấp :
 
2012-08-08 - 09:05:37
 
 
 
Lê Việt Nga.
 
L9465
 
136
 
MB
 

Lê Việt Nga. Nghiên cứu nâng cao chất lượng chủng nấm men và ứng dụng trong công nghệ lên men nước quả có độ cồn thấp : LA TS kỹ thuật : 2.11.07 / Viện Công nghiệp Thực phẩm. - H., 2003. - 136tr, pl; 32cm + 1tt. - T.m: tr. 124-136
 
luanan_9465.pdf Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 87 khách Trực tuyến