Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Nghiên cứu và sử dụng các biện pháp kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng sữa tươi tại các hộ chăn nuôi bò sữa.
 
TS.Đinh Văn Cải
 
10/1999
 
Các lãnh vực khác
 
Viện KHKTNN Miền Nam
 
 
 
Khá (10/1999)
 

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC, CÁC CHỈ TIÊU, KINH TẾ KỸ THUẬT

Bước đầu nâng cao được tỷ lệ béo lên 0,28-0,45% do giảm lượng thức ăn tinh từ 40-50% DM khẩu phần xuống còn 30-35% khẩu phần hoặc dùng chất đệm đổi pH dạ cỏ.
Đưa ra quy trình điều trị một số bệnh về viêm vú và viêm đường sinh dục bò .
Quy trình vệ sinh vắt sữa đã được phổ biến rộng cho người nuôi bò, với sự hợp tác của các trạm khuyến nông và cty sữa Vinamilk..
 
NOFILE Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 21 khách Trực tuyến