Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Giải pháp cải tiến quy trình chế biến và phát triển sản phẩm cá sặc lên men chua, xương mềm vùng đồng bằng sông Cửu Long
 
TS. Huỳnh Thanh Nhã
 
6/2016
 
Công nghiệp - TTCN - Chế biến
 
trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ
 
 
 
Xuất sắc
 

Mục tiêu của đề tài là đưa ra giải pháp phát triển nghề sản xuất mắm cá sặc lên men chua, xương mềm trên cơ sở nghiên cứu cải thiện quy trình chế biến hiện đang được áp dụng trong dân gian để tạo ra sản phẩm có chất lượng ổn định, đảm bảo an toàn thực phẩm, không phụ thuộc nhiều vào điều kiện tự nhiên để mở rộng sản xuất kinh doanh.
 
NOFILE Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 113 khách Trực tuyến