Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Nghiên cứu cải thiện quy trình công nghệ sản xuất nước tương bằng đậu nành từ chủng nấm mốc Asperillus oryzae.
 
CN. Võ Thị Hạnh
 
1999
 
Công nghiệp - TTCN - Chế biến
 
Viện Sinh học Nhiệt Đới
 
 
 
Khá (1999 )
 

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC, CÁC CHỈ TIÊU, KINH TẾ KỸ THUẬT

Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất nước chấm từ A.oryzae có hoạt lực amylase và protease cao, quy mô 1000/mẻ.
Tạo được 3 sản phẩm là nước tương, tương đặc và hắc xì dầu từ 1 quy trình.

HIỆU QUẢ KINH TẾ–XÃ HỘI

Quy trình sản xuất không thải chất acid gây độc hại cho môi trường như môi trường cũ. Được xí nghiệp nước chấm Nam Dương tiếp nhận và sẽ phát triển.
 
NOFILE Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 41 khách Trực tuyến