Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Nghiên cứu thành phần các hoạt chất và sản phẩm có tác động kháng viêm, giảm đau hỗ trợ điều trị viêm khớp từ cà gai leo ở An Giang
 
PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Mai
 
4/2019
 
Y tế - Sức khoẻ
 
Trường Đại học Khoa học tự nhiên
 
 
 
Đạt
 

- Bộ 04 chất đối chiếu của cà gai leo (10mg/chất, độ tinh khiết >90%);
- Cao chiết bán thành phẩm từ cà gai leo (100 gram);
- Bột nguyên liệu nano (50 gram);
- Viên nang cứng (5.000 viên);
- Tên, cấu trúc và hàm lượng 11 hợp chất;
- Quy trình phân tích định lượng các thành phần chính có trong cà gai leo bằng phương pháp HPLC- DAD;
- Quy trình sơ chế nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cơ sở;
- Quy trình điều chế cao chiết bán thành phẩm;
- Quy trình tạo hệ phân tán nano và bột sản phẩm;
- Bộ hồ sơ dược lý của chế phẩm;
- 01 bài báo khoa học được đăng trên Tạp chí khoa học chuyên ngành;
- Hỗ trợ đào tạo 01 thạc sỹ chuyên ngành hóa hữu cơ;
- Đào tạo, tập huấn cho 20 học viên của tỉnh An Giang về quy trình thu hoạch, bảo quản, sơ chế nguyên liệu cà gai leo.
- Đào tạo chuyển giao quy trình công nghệ cho 02 cán bộ kỹ thuật của tỉnh An Giang;
 
NOFILE Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 355 khách Trực tuyến