Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm chả từ thịt cá lóc nuôi
 
ThS. Võ Hoang Ngân
 
07/2017
 
Công nghiệp - TTCN - Chế biến
 
Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN Vĩnh Long
 
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Long
 
 
 

Nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định chế độ xử lý nhiệt làm chín bằng các phương thức hấp, chiên và microwave trong chế biến ba dạng khác nhau của chả cá lóc gồm dạng đĩa, dạng viên và dạn xúc xích để thu được dạng sản phẩm chả cá lóc có đặc tính gel và chất lượng cảm quan tốt cũng như đảm bảo an toàn về mặt vi sinh
 
20191211030845_VLG.CS028.2018-0000205.pdf Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 62 khách Trực tuyến