Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Áp dụng công nghệ mới để chế biến thực phẩm chất lượng cao phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
 
GS. TS Lê Văn Tố
 
1999
 
Công nghiệp - TTCN - Chế biến
 
Phân viện Công nghệ sau thu hoạch
 
 
 
Khá ( 29/12/2000)
 

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC CÁC CHỈ TIÊU, KINH TẾ KỸ THUẬT

Dự án đã áp dụng các công nghệ mới : bức xạ hồng ngoại, ép đùn, chiên chân không, sấy tuần hoàn không khí khô ở nhiệt độ thấp, sản xuất thử nghiệm ở qui mô sản xuất nhỏ 15 sản phẩm thuộc các nhóm thức uống, sản phẩm ăn liền ... với số lượng mỗi loại hàng ngàn tấn sản phẩm.
Một số mặt hàng được xuất khẩu : chuối chiên chân không, mít chiên chân không, phở ăn liền, cơm gạo lứt ăn liền, chè đậu xanh ăn liền ...


HIỆU QUẢ KINH TẾ – XÃ HỘI

1. Sản phẩm đang được sản xuất tại Phân viện Công nghệ sau thu hoạch và tiêu thụ trên thị trường trong và ngoài nước.
Chuyển giao công nghệ ép đùn cho XNLD Sài gòn Vewong, công nghệ chiên chân không trái cây (chuối, mít) cho công ty TNHH Duy Lân Long (Long an). Ðang chuyển giao các công nghệ sản xuất : phở ăn liền, cơm gạo lức ăn liền cho Irắc; Trà túi lọc cho DNTM Thiên nhiên (Hóc môn); Trái cây chiên chân không cho các Sở KHCN&MT tỉnh Bình dương, tỉnh Quảng trị, Sở Công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế.
Ðã kết hợp với XN dược phẩm 2/9 Tp. HCM sản xuất thử viên nang trinh nữ hoàng cung đạt kết quả. Ðang tiến hành xin giấy phép sản xuất chính thức.
 
NOFILE Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 36 khách Trực tuyến