Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Cải tiến và xây dựng quy trình chế biến và bảo quản rau quả muối chua của tỉnh vĩnh Long
 
Tiến sĩ Nguyễn Văn Mười
 
12/2013
 
Công nghiệp - TTCN - Chế biến
 
Trường ĐH Cần Thơ
 
Bộ Giáo dục và Đào tạo
 
 
Khá
 

Nghiên cứu dược thực hiện với 2 giai đoạn và 9 nội dung nghiên cứu được tiến hành với mục tiêu Cải tiến và xây dựng quy trình chế biến và bảo quản dưa cải,muối chua, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản, góp phần phát triển làng nghề truyền thống ở Vĩnh Long.
Ứng dụng các quy trình hoàn chỉnh vào điều kiện sản xuất thưc tế tại một số cơ sở điển hình và chuyển giao cho Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và công nghệ tỉnh Vĩnh Long.
 
20140429162305_Bao cao tong ket de tai dua cai muoi chua hoan tat.pdf Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 101 khách Trực tuyến