Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Ứng dụng quy trình lên men để sản xuất rượu vang Thanh Long tại Vĩnh Long
 
Kĩ sư . Trần Anh Tâm
 
02/10/2014
 
Công nghiệp - TTCN - Chế biến
 
Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH&CN.
 
Sở Khoa học Công nghệ Vĩnh Long
 
 
Xếp loại khá
 

Đề tài đã xây dựng được quy trình sản xuất rươu vang Thanh Long hoàn chỉnh với hiệu suất thu hồi dịch quả Thanh Long ruột trắng là 46,83% và hiệu suất thu hồi dịch quả Thanh long ruột đỏ là 48,27%.
Hiệu suất thu hồi dịch quả của Thanh Long ruột trắng và Thanh Long ruột đỏ đạt caO nhất khi xử lý enzyme pectinase 500ppm trong khoảng thời gian 45-60 phút .
 
NOFILE Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 21 khách Trực tuyến