Bảng quảng cáo
PHỔ BIẾN THÔNG TIN KHCN
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bột khoai lang
 
Kĩ sư Đỗ Hồng Khánh
 
02/10/2014
 
Công nghiệp - TTCN - Chế biến
 
Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH&CN.
 
Sở Khoa học Công nghệ Vĩnh Long
 
 
Xếp loại khá
 

Đề tài đã nghiên cứu thành công quy trình công nghệ sản xuất bột khoai lang . Hiệu suất thu hồi 1kg bột thành phẩm/4,59kg khoai lang tươi .Sau 60 ngày bảo quản, các thành phần dinh dưỡng ( proein, glucid, tro ) trong sản phẩm không biến đổi theo thời gian .
Độ ẩm và sắc màu sản phẩm thay đổi sau 60 ngày bảo quản, sản phẩm cho kết quả tốt khi bảo quản trong bao bì PE.
 
NOFILE Download
 

Back !

Thống kê truy cập
Hiện có 35 khách Trực tuyến