Văn bản NN PTNT
Sản xuất và kinh doanh rau an toàn phải có chứng nhậnAn toàn vệ sinh thực phẩm đang là nỗi bức xúc lớn của toàn xã hội, do có
nhiều trường hợp lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất rau. Kỹ
thuật sản xuất rau sạch ra đời là một thành công của khoa học nhằm phục
vụ phát triển một nền nông nghiệp bền vững, góp phần bảo vệ môi trường
và sức khỏe cộng đồng. Mới đây, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
đã ban hành quy định về quản lý sản xuất và kinh doanh rau an toàn
(RAT).
|
||
|
Kỹ thuật trồng chuyên canh dừa dứa cho năng suất cao
Lập dừa dứa là tên quen
thuộc mà người dân ở ấp Phước Hậu, xã Tam ...
Kỹ thuật trồng dừa dứa (Aromatic Coconut)
I. Giới thiệu:
Để dừa trở thành cây ăn trái có hiệu quả kinh tế cao, bà ...
Xử lý bệnh chổi rồng trên cây nhãn: Kết quả bước đầu đạt được ở huyện Kế Sách
Bệnh chổi rồng là một đối tượng dịch hại trên cây nhãn đã xuất hiện ...